Định Cư Canada

Các chương trình kinh doanh tại Canada đang tìm cách thu hút các ứng viên có khả năng kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý, những ứng viên này sẽ đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Canada.
Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh hay mở doanh nghiệp tại đây, AAI có một vài lựa chọn cho ban. Bạn có thể áp dụng theo chương trình của liên bang hoặc nếu bạn có một tỉnh, vùng lãnh thổ tại Canada mà bạn đã biết và bạn đã có kế hoạch để kinh doanh và sinh sống tại đó, bạn có thể bắt đầu lựa chọn của mình với các chương trình của tỉnh bang.

Tư vấn định cư tại Canada

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh hay mở doanh nghiệp tại đây, AAI có một vài lựa chọn cho ban. Bạn có thể áp dụng theo chương trình của liên bang hoặc nếu bạn có một tỉnh, vùng lãnh thổ tại Canada mà bạn đã biết và bạn đã có kế hoạch để kinh doanh và sinh sống tại đó.

Dịch vụ “After landing”

Dịch vụ an cư tốt nhất của Công ty AAI cam kết sẽ mang đến sự hỗ trợ đầy đủ cho bạn và gia đình từ những bước đầu tiên đặt chân đến vùng đất mới, như tư vấn về nhà ở, thành lập doanh nghiệp, chọn trường cho con cái, những thủ tục hành chính cần thiết .., hướng đến mục tiêu an cư lạc nghiệp cho bạn và gia đình.

Dịch vụ xin giấy phép làm việc

Với kinh nghiệm về thủ thục di trú Canada, luật sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời là thành viên cấp cao thuộc Hội đồng Quản lý Tư Vấn Di Trú Canada - ICCRC, cùng hệ thống các văn phòng hoạt động tại Canada, Công ty AAI cung cấp dịch vụ xin giấy phép làm việc hay còn gọi là dịch vụ Express Entry Canada