Dịch vụ xin giấy phép làm việc

 
 
Với kinh nghiệm về thủ thục di trú Canada, luật sư  giàu kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời là thành viên cấp cao thuộc Hội đồng Quản lý Tư Vấn Di Trú Canada - ICCRC, cùng hệ thống các văn phòng hoạt động tại Canada, Công ty AAI cung cấp dịch vụ xin giấy phép làm việc  hay còn gọi là dịch vụ  Express Entry Canada
 
“Express Entry Canada” của AAI  là chìa khóa rút ngắn thời gian cho các đương đơn đã và đang chờ đợi xét duyệt thị thực  định cư theo chương trình Hỗ trợ Nhập cư Tỉnh bang như New Brunswick, British Columbia, Manitoba, Saskatchewan...
 
Đương đơn sẽ nhận được ngay Thư hỗ trợ (Letter of Suport) và Giấy phép làm việc ( Work Permit ), cho phép đương đơn cùng gia đình (vợ/chồng và con phụ thuộc) sống và làm việc tại Canada để thực hiện việc kinh doanh.
 
Đây là một bước đệm để đương đơn cùng cả gia đình được sớm đến cư trú và điều hành công việc kinh doanh tại Canada trong khi hồ sơ của đương đơn và các thành viên gia đình được thụ lý bởi CIC trong việc cấp xét thị thực định cư.
 
     Giấy phép làm việc (Work Permit) hợp pháp do chính phủ Canada cấp phép cho người lao động nước ngoài làm một công việc cụ thể cho một nhà tuyển dụng cụ thể trong thời hạn cho phép. Mỗi năm có đến 200.000 lao động tay nghề cao nước ngoài đến Canada làm việc nhờ có tấm vé thông hành này.
 
Để có Work Permit đương đơn phải thỏa mãn một số yêu cầu sau:
Điều kiện:
- Đương đơn phải có lời mời công việc (Job offer) từ doanh nghiệp tại Canada.
- Thỏa mãn các điều kiện về lí lịch tư pháp và sức khỏe.
- Chứng minh có đủ tài chính để có thể đảm bảo cuộc sống tại Canada.
- Nếu làm việc tại Quebec phải có giấy chứng nhận của tỉnh bang.
- Thực hiện theo đúng điều kiện đi kèm với giấy phép làm việc.
 
Quyền lợi: 
- Các thành viên trong gia đình bao gồm vợ/chồng hoặc người phối ngẫu, con cái phụ thuộc phù hợp với các tiêu chí của chương trình được đi cùng.
- Được hưởng những phúc lợi, an sinh xã hội, bảo hiểm y tế giáo dục như người bản xứ.
- Được cộng thêm điểm khi nộp đơn xin định cư theo Diện tay nghề cao ( Skilled worker ).
- Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể, AAI dành cho bạn và gia đình một kế hoạch cư trú đến Canada nhanh chóng nhất.